Hóa Chất Xử Lý Cooling Trong Công Nghiệp

09/09/2022 14:25:42

Hệ thống cooling (tháp giải nhiệt) là một hệ thống phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp. Tuy vậy, các vấn đề thường gặp với hệ thống cooling là cáu cặn, ăn mòn và nhiễm vi sinh. Những điều này gây ảnh hưởng nặng nề đến hiệu suất của hệ thống. Vì vậy, việc sử dụng hóa chất xử lý cooling là giải pháp tối ưu nhất.

WASCHEM với các hóa chất xử lý Cooling triệt để các vấn đề trên :

- Hóa chất xử lý cáu cặn và ăn mòn Cooling : Là một chất ức chế ăn mòn xử lý nước mát, được sử dụng để làm sạch trước và thấm trong cả hệ thống tuần hoàn mở và khép kín trong điều kiện hoạt động rộng. Khả năng ức chế ăn mòn đặc biệt của nó rất tốt, đặc biệt đối với hệ thống nước có độ mặn cao, cung cấp khả năng ức chế và làm sạch các chất lắng sắt.

- Hóa chất xử lý vi sinh trong Cooling : Là một sản phẩm chống vi khuẩn, được thiết kế đặc biệt để kiểm soát vi khuẩn, nấm và tảo trong các hệ thống nước công nghiệp như thẩm thấu ngược, tháp làm mát, chất tẩy rửa, máy làm sạch không khí và condensate bay hơi và để sử dụng như chất bảo quản trong dung dịch kim loại lỏng. rất hiệu quả trong việc kiểm soát vi khuẩn tạo mùn, vi khuẩn sulfate, men và nấm trong nước các hệ thống làm mát.

Một chương trình hóa chất xử lý Cooling được xem là thành công phải đạt được các yếu tố : Hiệu quả, Dễ kiểm soát, Thân thiện với môi trường và Chi phí hợp lý.

Thông tin chi tiết về hóa chất xử lý cooling: tại đây

WASCHEM JSC

Địa chỉ: Số 13, đường 509, ấp Bàu Cạp, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP.HCM

Phone: 028 396.108.84

Website: https://waschem.com/

Email: info@wasol-vn.com