VEOLIA – WASOL chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối công nghệ

09/09/2022 14:25:42

Ngày 30/09/2020 vừa qua, Công ty TNHH MTV Giải Pháp và Công Nghệ Xử Lý Nước VEOLIA Việt NamCông ty Cổ phần WASOL đã chính thức đi đến ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Phân Phối Công Nghệ (Technology Distribution Agreement), đây là một trong những thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng giữa 2 công ty, sau nhiều tháng trao đổi và tìm hiểu.

Trong lần hợp tác này, WASOL sẽ chính thức phân phối những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đến từ VEOLIA, một số công nghệ tiêu biểu bao gồm:

1. SIRION - RO: General Process Water

2. RAPIDE STRATA - Ion Exchange Process: Demin Water

3. HYDROTECH FILTERS - Mechanical filter: Cooling Tower side stream application

4. Actiflo / Multiflo - Advanced Clarifier: Primary and Secondary Treatment

5. Actiflo Carb - Tertiary polishing treatment: Waste Water Reuse

6. AnoxKaldnes - MBBR ,  IFAF, BAS - Biological treatment: Municipal and Industrial Waste Water

7. Biothane - EGSB, UASB, CSTR - Anaerobic treatment: F&B Industrial Waste Water

Đến từ Pháp, VEOLIA là tập đoàn dẫn đầu trên thế giới về các giải pháp tối ưu hoá quy trình quản lý nguồn tài nguyên, với hơn 163,000 nhân viên toàn cầu, doanh thu hơn 24 tỷ Euro (2016). Sự hợp tác này một mặt sẽ giúp VEOLIA mở rộng khả năng giới thiệu, cung cấp các giải pháp công nghệ mới, hiện đại và ưu việt của mình đến các nhà máy trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng.

Mặt khác, điều này cũng giúp WASOL hoàn thiện Gói giải pháp tổng thể (tất cả trong một) cho các loại hình nhà máy, công trình dân dụng khác nhau, nâng cao năng lực nhận thầu thiết kế - thi công - xây dựng (EPC) trọn gói các hệ thống xử lý nước cấp, nước công nghệ RO/DEMI/UPW, nước thải, tái sử dụng nước thải (MLD/ZLD), hệ thống cooling giải nhiệt, chiller làm lạnh, boiler lò hơi & các hệ thống phụ trợ khác.

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, WASOL sẽ chính thức phân phối các công nghệ xử lý nước hiện đại nhất đến từ tập đoàn toàn cầu VEOLIA, mang đến cho Khách hàng của cả 2 công ty những giải pháp an toàn, tin cậy