Hóa chất xử lý nước cấp

Hóa chất xử lý dùng cho nước cấp

Mô tả:

Trong quá trình vận hành, các thiết bị chịu tác động của nước lưu thông có thể bị ăn mòn, theo thời gian các lớp cáu cặn, bùn đất hình thành từ chất hòa tan trong thiết bị, đồng thời kéo theo sự phát triển của rong rêu vi sinh vật. Những yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng vận hành, độ bền của các thiết bị. Vì thế, việc kiểm soát chất lượng nước trong hệ thống được quan tâm trú trọng, nhằm việc hạn chế tác hại của nước vận hành đến hệ thống, giảm thời gian sửa chữa, giảm năng lượng sử dụng, giảm nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình vận hành ... Việc sử dụng hóa chất ổn định chất lượng nước tuần hoàn là một biện pháp phổ biến hiện nay.

 

Sự phát triển ngày càng tăng của hệ thống UF – RO là giải pháp cung cấp cho các ngành công nghiệp nguồn nước với độ tinh khiết cao để phục vụ nhu cầu đa dạng trong nhà máy. Vì vậy việc bảo đảm hệ thống hoạt động ổn định kéo dài tuổi thọ màng UF – RO, kiểm soát độ cứng của nước, mùi hôi, vi khuẩn trong nước là điều cần thiết.

Các sản phẩm HYDREX 4000 Series có tác dụng phổ rộng trong việc chống hình thành cáu cặn, mạn bám trên bề mặt màng lọc, chống quá trình ô-xy hóa phá hủy màng. Sản phẩm dùng tốt cho các hệ thống RO xử lý nước ngọt, lợ, mặn, nước thải.

WASCHEM với đội ngũ chuyên viên cùng kinh nghiêm hoạt động ở thị trường Đông Nam Á lâu năm, chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp hóa chất xử lý hệ thống UF – RO giúp khôi phục hiệu suất hệ thống, kéo dài tuổi thọ và bảo đảm duy trì chất lượng nước thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

CÁC HÓA CHẤT TIÊU BIỂU

STT  SẢN PHẨM  ỨNG DỤNG
1  Hydrex 4201  Xử lí vi sinh, rong rêu màng RO
2  Hydrex 4301  Khử Clo, chống các chất oxy hóa màng RO
3  Hydrex 4703  CIP rửa chất tính Acid
4  Hydrex 4506  CIP rửa các chất tính Kiềm
5  Hydrex 4102  Chống cáu cặn, giảm độ cứng Ca, Mg trước khi vào màng, CIP hệ UF

GIẢI PHÁP & LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI WASCHEM

-   Giá cả cạnh tranh, hiệu quả xử lý cao.

-   Tối ưu hóa chu kỳ xả đáy giúp tiết kiệm lượng nước xả đáy, nước cấp và hóa chất.

-   Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng hóa chất.

-   Kiểm tra hệ thống lấy mẫu và tư vấn từng chương trình hóa chất phù hợp với từng hệ thống.