Nước trong có chắc đã “sạch”

09/09/2022 14:25:42

Nhiều gia đình có thói quen sử dụng nguồn nước được cấp từ thuỷ cục để uống trực tiếp hoặc uống nước đun sôi để nguội. Tuy nhiên, bằng các giác quan thông thường, chúng ta rất khó nhận biết nguồn nước trong vắt ấy có an toàn hay không, do quá trình dài mà nguồn nước đi từ nhà máy thủy cục đến hộ gia đình có thể bị nhiễm khuẩn và kim loại nặng.

Những kim loại nặng và hóa chất mà nguồn nước thường bị nhiễm là sắt, phèn , mangan, chì, arsen, amoni, axit béo, … chủ yếu do sự rò rỉ trên các đường ống. Các chất này không biến mất trong quá trình đun sôi. Khi sử dụng nguồn nước có kim loại nặng vượt mức cho phép sẽ gây ra các vấn đề không tốt cho sức khỏe như đau bụng, viêm loét dạ dày, thậm chí tác động lên hệ thần kinh có thể dẫn đến ung thư.

Dưới đây là hình ảnh lõi lọc mới và sau 4 tháng sử dụng, có thể thấy được rất nhiều chất bẩn đã được lõi lọc giữ lại

Để nguồn nước mỗi ngày chúng ta sử dụng luôn được an toàn, việc sở hữu một chiếc máy lọc nước là điều rất cần thiết, đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và những người thân trong gia đình. Các loại máy lọc nước hiện đại sẽ cho chất lượng nước đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn của nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT (ban hành bởi Bộ Y Tế).

Đến từ Wasol® – Chuyên gia xử lý nước uy tín hàng đầu Việt Nam, máy lọc nước Rosol được thiết kế với công nghệ sRO tăng bảo lưu khoáng tự nhiên cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất đạt các chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới viết tắt WHO.


ROSOL – Mang yêu thương về nhà
A member of WASOL Group
>> Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
>> Hotline: 0906688934
>> Website: www.rosol.vn
>> Fanpage: www.facebook.com/maylocnuocrosol/
>> E-mail: info@wasol-vn.com