Chemical for Wastewater Treatment

Hoá chất xử lý nước thải

Mô tả:

Trong quá trình vận hành, các thiết bị chịu tác động của nước lưu thông có thể bị ăn mòn, theo thời gian các lớp cáu cặn, bùn đất hình thành từ chất hòa tan trong thiết bị, đồng thời kéo theo sự phát triển của rong rêu vi sinh vật. Những yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng vận hành, độ bền của các thiết bị. Vì thế, việc kiểm soát chất lượng nước trong hệ thống được quan tâm trú trọng, nhằm việc hạn chế tác hại của nước vận hành đến hệ thống, giảm thời gian sửa chữa, giảm năng lượng sử dụng, giảm nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình vận hành ... Việc sử dụng hóa chất ổn định chất lượng nước tuần hoàn là một biện pháp phổ biến hiện nay.

GIẢI PHÁP & LỢI THẾ WASCHEM

-          Giá cả cạnh tranh, hiệu quả xử lý cao.

-          Tối ưu hóa chu kỳ xả đáy giúp tiết kiệm lượng nước xả đáy, nước cấp và hóa chất.

-          Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng hóa chất.

-          Kiểm tra hệ thống lấy mẫu và tư vấn từng chương trình hóa chất phù hợp với từng hệ thống.

Với tốc độ tăng trưởng công nghiệp hóa và đô thị hóa ngày nay thì vấn đề xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

WASCHEM với sự hỗ trợ từ Công ty mẹ WASOL cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và vận hành hệ thống xử lý nước thải, chúng tôi cam kết các chỉ tiêu chất lượng nước sau xử lý sẽ đảm bảo đạt yêu cầu của khách hàng.

- Hoá chất điều chỉnh pH: Xút vảy – xút lỏng, Acid, …

- Vi sinh: Hiếu khí, kị khí, …

- Chất trợ lắng (Anionic, Cationic, ….)

- Chất keo tụ: Hữu cơ, Vô cơ.